Sinh hoạt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Sinh hoạt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam (17/10/2023)
Ngày 13/10/2023, Ban chấp hành Công đoàn Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Tham dự buổi sinh hoạt có ông Phạm Trọng - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Nam; ông Đinh Văn Công - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi và 02 đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể công chức, người lao động của 02 đơn vị.

Trong buổi sinh hoạt, nhiều trò chơi được tổ chức giao lưu, các anh chị em tham gia với tinh thần hăng hái, nhiệt tình cùng tiếng cười giòn giã, tiếng reo hò cổ vũ của cổ động viên, … đã tạo một không khí vui nhộn, vẽ nên một bức tranh đầy sinh động. Một buổi sinh hoạt thật nhiều ý nghĩa, nâng cao tình đoàn kết giữa 02 đơn vị.

Bên cạnh đó, lãnh đạo 02 đơn vị đã gửi tặng các chị em phụ nữ tham dự buổi sinh hoạt những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; đồng thời đánh giá cao, biểu dương những nỗ lực của các nữ lao động của 02 đơn vị trong thời gian qua đã luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt, nhất là tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ lý luận chính trị để phụ nữ cơ quan đảm nhận, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và của ngành giao.

Một lần nữa, nhằm tôn vinh các Mẹ Việt Nam anh hùng đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và ghi nhớ công lao to lớn của các mẹ theo tinh thần, ý nghĩa của 8 chữ vàng Bác Hồ dành tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, 02 Chi nhánh đã tổ chức dâng hoa, viếng hương tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Quảng Nam với lòng thành kính và tri ân sâu sắc.

Buổi giao lưu khép lại, để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người, đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc, cùng nhau giao lưu văn hóa văn nghệ, trao dồi kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực hoạt động, nhiều công việc trong thực thi nhiệm vụ, tạo mối liên kết gần nhau hơn, tạo tiếng nói chung, cùng nhau thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ hoạt động xã hội giao phó.

 

 

Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Quảng Nam

Lượt xem:  456 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào