Hội nghị Công chức và người lao động Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam năm 2022

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Hội nghị Công chức và người lao động Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam năm 2022 (16/02/2023)
Ngày 15/02/2023, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Công chức và người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Cấp ủy, Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể công chức, người lao động tại Chi nhánh.
 
Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Tại Hội nghị đại diện chính quyền và Công đoàn công khai tình hình tài chính của Chi nhánh và công khai các quỹ do Công đoàn quản lý trong năm 2022.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, góp ý sửa đổi bổ sung dự thảo: Kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CC&NLĐ, nội quy ra vào cơ quan và các cơ chế chính sách liên quan đến quyền lợi và lợi ích của CC&NLĐ…Đồng thời bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025.

Tuyên dương, khen thưởng thành tích năm 2021

Tại Hội nghị, Chi nhánh đã vinh dự được tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam năm 2021; Công đoàn cơ sở được tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

Ông Phạm Trọng – Giám đốc Chi nhánh ghi nhận sự đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân góp phần vào thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, đồng thời phát động thi đua và triển khai kí giao ước thi đua năm 2023.

Lãnh đạo Chi nhánh, Đại diện công đoàn và các phòng ký giao ước thi đua năm 2023

Trên cơ sở những kết quả đạt được, Hội nghị thống nhất biểu quyết thông qua mục tiêu đề ra trong năm 2023 về thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các chỉ tiêu về các khoản thu chi thực hiện nghĩa vụ công dân, công tác an sinh xã hội và quyền lợi của công chức, người lao động Chi nhánh.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất của toàn thể công chức, người lao động Chi nhánh quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2023.

 

 

PHÒNG TỔNG HỢP, NHÂN SỰ VÀ KSNB

Lượt xem:  257 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 16 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào