HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG (22/01/2021)
NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CN TỈNH QUẢNG NAM NĂM 2020

  

   Ngày 20/01/2021, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Công chức, người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Cấp ủy, Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể công chức, người lao động tại Chi nhánh.

   Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCNLĐ 2020; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Tại Hội nghị đại diện chính quyền và Công đoàn công khai tình hình tài chính của Chi nhánh, công khai các quỹ do Công đoàn quản lý và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022.

   Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, góp ý sửa đổi bổ sung các dự thảo: Kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCNLĐ, dự thảo quy định chức năng, nhiệm vụ của các phòng và tương đương thuộc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam, dự thảo Quy chế làm việc của chi nhánh, nội quy cơ quan và dự thảo Quy chế văn hóa công sở và quy tắc ứng xử của công chức người lao động Chi nhánh, …

Ông Phạm Trọng – Phó giám đốc phụ trách chi nhánh phát động thi đua năm 2021

   Lãnh đạo Chi nhánh đã tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020, ghi nhận sự đóng góp tích cực của tập thể, cá nhân, góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của Chi nhánh; đồng thời phát động thi đua và ký giao ước thi đua năm 2021.

   Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất của toàn thể công chức, người lao động Chi nhánh quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2021.

NHNN QUẢNG NAM

Lượt xem:  844 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 13 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào