Lãnh đạo NHNN chi nhánh tỉnh tham gia tiếp xúc cử tri cùng Đoàn ĐBQH tỉnh trước Kỳ họp khóa 10, Quốc hội khóa XIV

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Lãnh đạo NHNN chi nhánh tỉnh tham gia tiếp xúc cử tri cùng Đoàn ĐBQH tỉnh trước Kỳ họp khóa 10, Quốc hội khóa XIV (07/10/2020)
Từ ngày 21/9 đến ngày 06/10/2020, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam tham gia tiếp xúc cử tri cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam tại các huyện, thành phố thuộc tỉnh: Tam Kỳ, Núi Thành, Phú Ninh, Tiên Phước, Bắc Trà My, Nam Trà My, Nam Giang. Cùng tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo các chi nhánh/phòng giao dịch các huyện của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng Chính sách Xã hội.

 

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Chaval- huyện Nam Giang

Đoàn ĐQBH tỉnh đã báo cáo với cử tri tình hình kinh tế - xã hội của cả nước, của tỉnh Quảng Nam trong 9 tháng đầu năm 2020; giới thiệu một số nội dung trọng tâm của Kỳ họp thứ 10; đồng thời thu thập, giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri trên địa bàn.

Kiến nghị của cử tri tập trung vào các nội dung liên quan đến xử lý rác thải bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, những khó khăn khi tổ chức sắp xếp lại các thôn, tổ dân phố, các chế độ chính sách đối với học sinh miền núi, chế độ đối với người có công cách mạng, đề nghị UBND tỉnh hỗ trợ, bố trí kinh phí cho các huyện miền núi trong công tác đo đạc, lập bản đồ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trồng rừng, tình trạng thất nghiệp của con em đồng bào địa phương khi một số sinh viên cử tuyển tốt nghiệp không được bố trí việc làm… 

Liên quan đến lĩnh vực tiền tệ ngân hàng, cử tri kiến nghị về thủ tục vay vốn ngân hàng còn rườm rà; lắp đặt thêm hệ thống ATM đề phục vụ nhu cầu của người dân.

Ông Phạm Trọng- PGĐ Chi nhánh trả lời kiến nghị cử tri

tại xã Tam Dân- huyện Phú Ninh

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh đã thông tin đến Đại biểu Quốc hội, cử tri về kết quả hoạt động ngân hàng trên địa bàn trong 9 tháng đầu năm 2020. Đồng thời trả lời kiến nghị cử tri về thủ tục vay vốn ngân hàng theo quy định, giao dịch ATM trên địa bàn, chi phí cần thiết để vận hành ATM. Liên quan đến nội dung này, lãnh đạo NHNN đã thông tin đến ĐBQH và cử tri về Kế hoạch thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện đã được NHNN tỉnh tham mưu UBND tỉnh ban hành. Theo đó phấn đầu đến năm 2025, toàn tỉnh sẽ có ít nhất 80% dân số trưởng thành có tài khoản giao dịch tại ngân hàng./.

 

Phòng Tổng hợp, Nhân sự và Kiểm soát nội bộ

Lượt xem:  3,098 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 13 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào