Hội nghị Công chức, người lao động Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam năm 2019
Chúc mừng năm mới xuân Tân Sửu 2021

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Hội nghị Công chức, người lao động Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam năm 2019 (28/02/2020)
Ngày 26/02/2020, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Công chức, người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Cấp ủy, Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể công chức, người lao động tại Chi nhánh. Đoàn chủ tịch gồm có: Ông Trần Quang Hổ – Phó giám đốc phụ trách chi nhánh, ông Võ Tấn Lộc – Chủ tịch Công đoàn cơ sở và bà Bùi Thị Ánh Tuyết – Đại diện CCNLĐ tiêu biểu.

 

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCNLĐ và Kế hoạch hoạt động năm 2020, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo công khai tài chính Chi nhánh, công khai các quỹ do Công đoàn quản lý, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, góp ý sửa đổi bổ sung các dự thảo: Kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCNLĐ, dự thảo quy định nhiệm vụ của các phòng và tương đương thuộc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam, dự thảo Quy chế làm việc của chi nhánh, nội quy cơ quan và dự thảo Quy chế làm việc của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng chi nhánh, Hội đồng sáng kiến chi nhánh, …

Tập thể nữ công chức người lao động được tuyên dương tại Hội nghị

Lãnh đạo Chi nhánh đã tuyên dương 07 cá nhân được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp ngân hàng năm 2019, trao bằng khen Thống đốc NHNN và bằng khen của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam cho 02 cá nhân, tuyên dương và tặng hoa, quà cho 24 nữ CCNLĐ đạt danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc ngân hàng – Đảm việc nhà” năm 2019, đồng thời động viên toàn thể chị em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới. Tại hội nghị, Chi nhánh đã phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất của toàn thể công chức, người lao động Chi nhánh quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2020.

Phòng Tổng hợp, Nhân sự và Kiểm soát nội bộ

Lượt xem:  3,569 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào