Ngân hàng Nhà nước Quảng Nam tổ chức tiếp xúc doanh nghiệp

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Ngân hàng Nhà nước Quảng Nam tổ chức tiếp xúc doanh nghiệp (11/04/2017)
Sáng ngày 07/4/2017, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam tổ chức tiếp xúc doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam.

 

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Ban Quản lý Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, các Ngân hàng thương mại trên địa bàn Khu Công nghiệp và một số doanh nghiệp đại diện cho hơn 50 doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu Công nghiệp.

Ông Trần Quang Hổ - PGĐ NHNN tỉnh trả lời doanh nghiệp

Tại buổi làm việc, Ngân hàng Nhà nước tỉnh đã thông báo một số nội dung trọng tâm hoạt động ngân hàng quý I/2017, kết quả quan hệ tín dụng Ngân hàng – Doanh nghiệp trên địa bàn và giới thiệu các gói tín dụng ưu đãi doanh nghiệp của các Ngân hàng thương mại trên địa bàn đang triển khai. Đồng thời lắng nghe ý kiến của các Ngân hàng thương mại, doanh nghiệp liên quan đến khó khăn, vướng mắc trong quan hệ tín dụng Ngân hàng – Doanh nghiệp.

Ý kiến tại buổi làm việc liên quan đến các nội dung: cải tiến quy trình, thủ tục vay vốn; tăng hạn mức cho vay đối với các Chi nhánh, Phòng giao dịch tại Khu Công nghiệp; thủ tục thế chấp tài sản vay vốn; ngân hàng khó khăn trong mở rộng tín dụng, dịch vụ do doanh nghiệp tiếp cận dịch vụ ngoài địa bàn,… các Ngân hàng thương mại cũng đã cam kết tiếp tục đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn vay để mở rộng và phát triển sản xuất.

Kết luận buổi làm việc, ông Trần Quang Hổ - Phó Giám đốc NHNN tỉnh đã trả lời ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp; chia sẻ khó khăn của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh cũng như tiếp cận vốn vay ngân hàng; giới thiệu hoạt động của Quỹ bảo lãnh doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh.

Phòng Tổng hợp & KSNB

Lượt xem:  7,943 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào