Agribank Quảng Nam đón Tết an vui cùng bà con đất Quảng

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Agribank Quảng Nam đón Tết an vui cùng bà con đất Quảng (02/02/2024)
Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Trong những ngày se lạnh cuối năm Quý Mão vừa qua, Agribank chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã tiến hành trao tặng 01 tỷ đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Với mong muốn người dân trên địa bàn toàn Tỉnh, đặc biệt là các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn…đón Tết Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm hơn; Agribank CN tỉnh Quảng Nam đã có kế hoạch phân bổ hợp lý số tiền 01 tỷ đồng trích từ quỹ An sinh xã hội của Agribank cho Huyện, Thị xã, Thành phố trên địa bàn toàn tỉnh (Huyện Quế Sơn, Phú Ninh, Bắc Trà My, Tiên Phước, Nam Giang, Phước Sơn, Hiệp Đức, Đông Giang, Nam Trà My, Tây Giang, Trường Xuân, Nông Sơn, thành phố Tam Kỳ... )

Agribank  trao quà tại địa bàn huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Agribank trao quà tại địa bàn huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam

Tại buổi lễ trao tặng, nhiều người dân không dấu được niềm vui và xúc động khi nhận được những là món quà vật chất và tinh thần với sự quan tâm, hỏi han và động viên ấm áp đến từ Cán bộ viên chức – người lao động Agribank.

Năm 2023 vừa qua, Agribank chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã hoàn thành xuất sắc 6/6 chỉ tiêu kế hoạch do Trụ sở chính phân giao; Bên cạnh đó, đơn vị luôn tích cực đồng hành cùng xã hội và cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội thiết thực; qua đó góp phần tích cực vào việc xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của một bộ phận dân cư, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và cho toàn xã hội./.

 

Ngân hàng Quảng Nam

Lượt xem:  14,975 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào