Hội nghị Công chức và người lao động Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam năm 2023

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Hội nghị Công chức và người lao động Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam năm 2023 (29/01/2024)
Ngày 26/01/2024, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Công chức và người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Cấp ủy, Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể công chức, người lao động tại Chi nhánh.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thông qua Dự thảo Quy chế dân chủ cơ sở; báo cáo công tác đào tạo bồi dưỡng năm 2023... Tại Hội nghị đại diện chính quyền và Công đoàn công khai tình hình tài chính của Chi nhánh và công khai các quỹ do Công đoàn quản lý trong năm 2023.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, góp ý dự thảo: Kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CC&NLĐ, Quy chế dân chủ cơ sở và các cơ chế chính sách liên quan đến quyền lợi và lợi ích của CC&NLĐ…

Tuyên dương, khen thưởng thành tích năm 2022

Tại Hội nghị, Chi nhánh đã vinh dự được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam “Tập thể lao động xuất sắc trong công tác, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2022”; Trao tặng bằng khen của Thống đốc cho 01 Tập thể phòng và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngành Ngân hàng năm 2021-2022; trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp ngân hàng cho 02 cá nhân thuộc Chi nhánh.

Ông Phạm Trọng - Giám đốc Chi nhánh phát động thi đua năm 2024 với chủ đề “Vượt qua khó khăn, vững vàng tự chủ, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngành Ngân hàng năm 2024” và động viên CC&NLĐ hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị. Đại diện chuyên môn và Công đoàn cơ sở thực hiện kí giao ước thi đua năm 2024.

Lãnh đạo Chi nhánh, Đại diện công đoàn và các phòng ký giao ước thi đua năm 2024

Trên cơ sở những kết quả đạt được, Hội nghị thống nhất biểu quyết thông qua mục tiêu đề ra trong năm 2024 về thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các chỉ tiêu về các khoản thu chi thực hiện nghĩa vụ công dân, công tác an sinh xã hội và quyền lợi của công chức, người lao động Chi nhánh.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất của toàn thể công chức, người lao động Chi nhánh quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2024.

 

 

 

PHÒNG THNS&KSNB

Lượt xem:  136 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào