Tặng quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Điện Minh, Điện Bàn, Quảng Nam

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Tặng quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Điện Minh, Điện Bàn, Quảng Nam (30/05/2023)
Chiều ngày 29/5/2023, tại UBND phường Điện Minh, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
 
Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam; Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở của 02 đơn vị tài trợ là Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu (Eximbank) và Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á bank) chi nhánh Quảng Nam. Đại diện Đảng ủy, UBND phường Điện Minh và đặc biệt là sự có mặt của 40 cháu thiếu nhi và các vị phục huynh các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng tham dự chương trình.

Với phần quà hỗ trợ tuy không lớn (500.000 đồng/cháu gồm hiện vật và tiền mặt) nhưng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban tổ chức và các nhà tài trợ luôn mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà tại phường Điện Minh, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam

Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” với mong muốn các em luôn được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, vui tươi, luôn là những búp non trên cành như lời Bác Hồ dạy.

Ông Phạm Trọng, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Quảng Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành của 02 Ngân hàng tài trợ và sẽ tiếp tục vận động CC&NLĐ, đoàn viên công đoàn ngành Ngân hàng tích cực tham gia các hoạt động An sinh xã hội, nhất là các hoạt động ủng hộ, tài trợ cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn./.

 

Phòng THNS&KSNB - NHNN chi nhánh Quảng Nam

Lượt xem:  1,407 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào