VietinBank Quảng Nam tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2020

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

VietinBank Quảng Nam tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2020 (09/03/2020)
Ngày 07/03/2020, VietinBank Quảng Nam tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Dự Hội nghị có ông Võ Tấn Lộc – Đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tại Quảng Nam, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chi nhánh NHNN. Về phía VietinBank có ông Lê Bá Hòa - Trưởng văn phòng đại diện VietinBank tại TP Đà Nẵng; bà Trần Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cùng các thành viên trong Ban Giám đốc và toàn thể 97 người lao động tại Chi nhánh.

Tại Hội nghị, Giám đốc Chi nhánh đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và tình hình thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Cụ thể một số kết quả nổi bật của Chi nhánh đạt được trong năm 2019 là: Tổng dư nợ nền kinh tế đến 31/12/2019 là 7.530 tỷ đồng, tăng 19,77% so với cuối năm 2018, Thị phần dư nợ của Chi nhánh trên địa bàn chiếm 13,55%, tăng so với cuối năm trước 2,98%; Dư nợ bình quân là 7.212 tỷ đồng đạt 108,77% kế hoạch năm 2019. Cùng với sự tăng trưởng về dư nợ một cách bền vững và an toàn, chất lượng nợ ngày càng được cải thiện, tỷ lệ nợ xấu giảm dần qua từng năm. Nguồn vốn bình quân  của chi nhánh trong năm 2019 là 1.843 tỷ đồng, đạt 86,24% kế hoạch. Lợi nhuận từ HĐKD của chi nhánh trong năm 2019 (bao gồm hoàn DPRR cụ thể) là 123.960 triệu đồng, đạt 137,38% kế hoạch, tốc độ tăng trưởng là 74% so với năm 2018.

Ông Võ Tấn Lộc trao thưởng cho các tập thể đạt danh hiệu

Lao động tiên tiến 2019 tại VietinBank Quảng Nam

Các công tác khen thưởng, an sinh xã hội, hoạt động Đảng, đoàn thể, đoàn thanh niên, công tác cán bộ, thực hiện chính sách đối với người lao động… được Chi nhánh quan tâm đặc biệt và thực hiên tốt. Qua đó tạo sự gắn kết cán bộ trong toàn Chi nhánh, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương..

Về phương hướng kinh doanh năm 2020, Chi nhánh đưa ra một số định hướng: Quản trị và kiểm soát tốt chi phí tài chính để tăng hiệu quả; tập trung thu hồi nợ xấu và nợ xử lý rủi ro; duy trì ổn định thu phí dịch vụ từ phân khúc khách hàng doanh nghiệp lớn để đảm bảo tổng hòa lợi ích; tiếp tục chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu tín dụng, tập trung phát triển dư nợ phân khúc vừa và nhỏ FDI  và bán lẻ; điều hành cơ chế lãi suất theo mức độ rủi ro từng khoản vay, cải thiện NIM cho vay, tập trung vào các sản phẩm cho vay NIM cao để tối đa hóa lợi nhuận; đẩy mạnh huy động vốn, đặc biệt CASA khách hàng bán lẻ; cải thiện chất lượng dịch vụ, phát huy tối đa vai trò của lực lượng giao dịch viên trong công tác bán chéo; khai thác chiều sâu của các sản phẩm, dịch vụ bán lẻ, bán lẻ trong bán buôn để cải thiện tỷ lệ thu phí dịch vụ bán lẻ.

Ban Giám đốc VietinBank QN và các khách mời chụp hình

trước cây thi đua VietinBank QN 2020

Hội nghị đã triển khai phần tham luận và thực hiện đối thoại định kỳ quý I/2020 theo đúng quy định, tiến hành bầu ra 4 cán bộ vào đại diện tập thể đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2020. Cũng tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã được vinh danh khen thưởng thi đua năm 2019.

Năm 2019, VietinBank Quảng Nam vinh dự được Ban Lãnh đạo VietinBank đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.  Ngoài ra Chi nhánh còn vinh dự được Hội đồng thi đua Vietinbank xếp loại thi đua là “Chi nhánh có Lợi nhuận bình quân / đầu người Tốt nhất khu vực”. Trong đó, các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Chi nhánh đã được ghi nhận là những đơn vị vững mạnh, xuất sắc.

Công đoàn Vietinbank QN

Lượt xem:  4,791 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào