Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học tại Hiệp Đức
Chúc mừng năm mới xuân Tân Sửu 2021

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học tại Hiệp Đức (14/08/2019)
Ngày 12/8/2019, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Á (Vietabank) Chi nhánh Hội An và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chi nhánh Quảng Nam tổ chức trao quà năm học mới 2019-2020 cho học sinh nghèo hiếu học tại các xã Bình Sơn, Sông Trà và Hiệp Hòa, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

 

Buổi trao quà được tổ chức tại Hội trường UBND các xã với sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Diện - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Chủ tịch hội khuyến học xã, đại diện lãnh đạo Vietabank Hội An và SHB Quảng Nam, các vị phụ huynh cùng các em học sinh.

Các em học sinh xã Bình Sơn nhận quà từ Vietabank chi nhánh Hội An

Trong không khí trang trọng, hân hoan và đầy cảm xúc, 100 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng đã được trao cho 100 em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Bình Sơn và Sông Trà (mỗi xã 50 suất) do Ngân hàng TMCP Việt Á Chi nhánh Hội An tài trợ.

Các em học sinh xã Sông Trà nhận quà từ Vietabank chi nhánh Hội An

Tại xã Hiệp Hòa, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Quảng Nam trao 20 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo xã và Hội khuyến học xã để trao lại cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện sắm sửa quần áo, sách vở chuẩn bị vào năm học mới 2019-2020.

Đại diện SHB chi nhánh Quảng Nam trao quà tại xã Hiệp Hòa

Phát biểu tại buổi trao quà, Ông Nguyễn Văn Diện - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Nam chia sẻ: Những năm qua, ngành Ngân hàng Quảng Nam luôn đồng hành với những hoạt động xã hội cộng đồng, và đây được xem là hoạt động thường xuyên, thể hiện sự cam kết trách nhiệm về góp phần phát triển cộng đồng tại địa phương. Với những phần quà này, mong rằng các em học sinh vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và những tình cảm tốt đẹp mà chính quyền và các mạnh thường quân đã gửi gắm.

Khép lại một buổi trao quà đầy nhân văn và đầy ý nghĩa, hy vọng rằng, những nỗ lực của ngành Ngân hàng Quảng Nam sẽ tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho các bạn học sinh, chắp cánh cho ước mơ tuổi trẻ, giúp các bạn hiện thực hóa những hoài bão của cuộc đời, nỗ lực phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Phòng Tổng hợp, Nhân sự và KSNB

Lượt xem:  2,886 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào