NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị 06/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Chúc mừng năm mới xuân Tân Sửu 2021

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị 06/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ (30/05/2019)
Sáng ngày 28/5/2019, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị 06/CT-TTg ngày 12/3/2019 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường giải pháp nhằm đảm bảo an toàn hoạt động, củng cố vững chắc hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND).

Hội nghị được chủ trì bởi Ông Nguyễn Văn Diện, Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Nam. Hội nghị còn có sự tham gia của Lãnh đạo UBND tỉnh, Công an tỉnh, UBND thị xã Điện Bàn, UBND 10 xã, phường nơi có QTDND hoạt động, Chủ tịch HĐQT và Giám đốc của các QTDND Tây Điện Bàn, Điện Dương, Gò Nổi.

Đây là sự kiện quan trọng trong công tác phổ biến, triển khai cụ thể các quy định, nhiệm vụ đến từng QTDND cũng như tạo sự phối hợp, hỗ trợ của chính quyền địa phương các cấp trong quản lý nhà nước đối với hoạt động của QTDND trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Hội nghị cũng đã thảo luận các vấn đề về thực trạng, khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thực thi các quy định của pháp luật về hoạt động của QTDND. Qua đó, các QTDND đã đề xuất, kiến nghị xem xét, sửa đổi các quy định, chính sách, định hướng phát triển hệ thống trở nên khả thi, phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi hơn trong hoạt động của các QTDND tại địa phương.

THANH TRA CHI NHÁNH

Lượt xem:  3,142 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào