Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối các cơ quan, đơn vị Trung ương trên địa bàn Quảng Nam
Chúc mừng năm mới xuân Canh Tý 2020

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối các cơ quan, đơn vị Trung ương trên địa bàn Quảng Nam (22/02/2019)
Sáng ngày 21/02/2019, tại Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Khối thi đua các cơ quan, đơn vị Trung ương trên địa bàn tỉnh. Tham dự Hội nghị có đại diện của Ban thi đua, khen thưởng tỉnh và 20 đại biểu của 09 cơ quan, đơn vị của Khối thi đua.

 

Bàn giao nhiệm vụ Trưởng khối, Phó khối năm 2019

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết thi đua – khen thưởng năm 2018 và Bảng tổng hợp chấm điểm của các đơn vị Khối thi đua.

Theo đó trong năm 2018, các đơn vị thành viên đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra. Trong đó 09/09 đơn vị đạt vượt chỉ tiêu đăng ký về thi đua phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng; 01 đơn vị được xếp loại Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 05 Công đoàn cơ sở được xếp loại vững mạnh xuất sắc tiêu biểu. Toàn thể Hội nghị đều phấn khởi và nhất trí cao với những kết quả và phương hướng dự thảo báo cáo đề ra.

Hội nghị đã suy tôn và đề xuất khen thưởng 01 danh hiệu Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh năm 2018 đối với Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Quảng Nam; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh đối với 03 đơn vị là Cục thống kê, Đoàn Đại biểu Quốc hội và Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, hội nghị đã bầu ra Khối trưởng và Khối phó năm 2019 lần lượt là các đơn vị Ngân hàng Chính sách xã hội và Cục Thống kê tỉnh Quảng Nam.

Đại diện các đơn vị bắt tay sau lễ ký kết giao ước thi đua

Hội nghị tuyên dương những cán bộ, chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng các đơn vị, đặc biệt là vai trò của Trưởng khối năm 2018 – Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã đóng góp tích cực cho phong trào thi đua của Khối trong năm qua. Đại diện Trưởng khối thi đua ông Trần Xuân Hiền – Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã phát động thi đua năm 2019 và các thành viên ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất giữa các cơ quan, đơn vị trong toàn Khối thi đua cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2019./.

 

 

Phòng Tổng hợp, Nhân sự và KSNB

Lượt xem:  3,270 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào