Giải bóng đá ngành Ngân hàng Quảng Nam năm 2018

Liên kết Web

Liên kết Sở ban ngành

Giải bóng đá ngành Ngân hàng Quảng Nam năm 2018 (22/05/2018)
Hưởng ứng kế hoạch tổ chức các hoạt động phong trào chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Ngân hàng Việt Nam và Đại hội VI Công đoàn NHVN, Đại diện Công đoàn NHVN tại Quảng Nam đã tổ chức Giải bóng đá ngành Ngân hàng Quảng Nam năm 2018 bao gồm 02 môn chính là bóng đá mini nam và bóng đá mini nữ.

 

Lễ khai mạc giải Giải bóng đá ngành Ngân hàng Quảng Nam năm 2018

Tham gia giải có tới 23 Ngân hàng trên địa bàn với 37 đội bóng, hơn 400 vận động viên tham gia thi đấu từ ngày 03/5 đến 16/5/2018 tại sân bóng đá Tân Nhật Minh, thành phố Tam Kỳ.

Đây là đợt sinh hoạt giao lưu, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ đoàn viên công đoàn, người lao động ngành ngân hàng Quảng Nam. Qua đó, thể hiện chất lượng hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao và phong trào xây dựng cơ quan văn hóa tại từng đơn vị; tạo động lực tinh thần để toàn thể ĐVCĐ, người lao động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2018.

 

Lãnh đạo NHNN, đại diện Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo các ngân hàng

tham dự Lễ khai mạc

 

Trải qua 82 trận đấu từ vòng loại cho đến chung kết, Giải bóng đá ngành ngân hàng 2018 nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ CNVC, người lao động trong ngành cũng như công chúng và đã để lại cho người hâm mộ nhiều kỷ niệm, nhiều trận đấu đầy kịch tính, những pha bóng đẹp mắt, ấn tượng kể cả những tình huống vui nhộn, hài hước diễn ra hàng ngày trên sân. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương, cờ giải và nhiều phần thưởng cho các đội đạt thành tích cao, hai đội bóng vinh dự đạt cúp vô địch và được tuyên dương gồm đội bóng nữ Ngân hàng BIDV Hội An và đội bóng nam Sacombank.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH NGÂN HÀNG QUẢNG NAM NĂM 2018

 

 

 

 

 

 

CÔNG ĐOÀN NHNN CHI NHÁNH

Lượt xem:  8,173 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa

Văn bản chỉ đạo điều hành

thủ tục hành chính
nhận biết tiền giả

Ảnh hoạt động

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện website này như thế nào